ที่มาของร้านมาดามไส้อั่ว

     มาดามไส้อั่ว ถือกำเนิดขึ้นในปี 2015 สูตรของไส้อั่ว มีต้นกำเนิดมาจากจังหวัดเชียงใหม่ นำมาปรับปรุง ให้เป็นไส้อั่วประยุกต์ ที่ยังคงความเป็นภาคเหนือด้วยรสชาติ และเครื่องปรุงพื้นฐาน ยังคงส่วนผสมแบบเดิมของต้นตำรับ แต่เพิ่มความใส่ใจของการทานอาหารเพื่อสุขภาพ ให้เหมาะกับยุคสมัยที่เราทุกคนหันมาทานอาหารเพื่อสุขภาพ อาหารคลีน หรือ อาหารที่ไม่ทำ ร้ายสุขภาพกันมากขึ้น จึงเป็นที่มา เป็นนิยามของไส้อั่วที่ “ไม่มัน” อย่างแท้จริง
     นอกจากนี้เราก็ได้พัฒนาสินค้าจากสูตรอื่นๆ นอกเหนือจากรสดั้งเดิม ที่มีความเผ็ดกลางๆ เพื่อมาตอบโจทย์ลูกค้าทุกท่านที่มีความสามารถในการรับรสความเผ็ดได้ต่างกัน เราจึงมีความเผ็ดให้เลือกถึง 3 ระดับ นอกเหนือจากนี้ เรายังผลิตไส้อั่วคีโต ซึ่งเป็นไส้อั่วที่ไม่มีส่วนผสมของผงชูรส และน้ำตาล และยังคงความเป็นเนื้อหมูที่ “ไม่มัน” ออกจำหน่ายเป็นรายแรกของประเทศไทยอีกด้วย
    เริ่มต้นเป็นที่รู้จักด้วยการขายตลาดนัด โดยการออกร้าน โรงพยาบาลเด็ก, โรงพยาบาลเวชศาสตร์เขตร้อน, โรงพยาบาลจุฬาฯ, โรงพยาบาลตำรวจ, โรงพยาบาลราชวิถี, สถาบันมะเร็ง, โรงพยาบาลเซนหลุยส์, ม.ศรีนครินทรวิโรฒ ประสานมิตร (ม.ศว.), องค์กรเภสัชกรรม ตรงข้าม ร.พ.รามาฯ ถ.พระราม 6, ตลาดนัดครูหวี ซ.ถนนพระรามสาม 44 ใส่รูปตลาดนัด โดยจะเริ่มขายเวลาประมาณ 06.00-13.30 น. และสามารถติดตามตารางออกร้านได้ที่ Facebook page หรือติดต่อสอบถามได้ทาง inbox หน้า Facebook page หรือ Line Official

ประสบการณ์

ออกบูท งานกาชาด 2562

ออกบูท งานกาชาด 2561

ออกบูท งานเกษตร 2563

ออกบูท งานเพื่อนพึ่งพา 2562

ออกบูท งานเซ็นทรัลปิ่นเกล้า

รีวิวสินค้า